Yến Sào Ban Mai

Đột phá trong công thức yến sào cho trẻ em: Bào chế thành công 2 dòng sản phẩm for kids giúp phát triển chiều cao

Thứ Bảy, 18/05/2024
Nhà máy Yến sào Ban Mai

Trẻ cần sự phát triển toàn diện. Trẻ cần sự phát triển cả về thể chất (chiều cao) và cả trí não. Vì vậy, nghiên cứu ra sản phẩm đáp ứng với 2 điều kiện trên khi kết hợp với tổ yến là điều không hề đơn giản.

Thật may, nhà máy Yến sào Ban Mai đã nghiên cứu  được bước đột phá về dinh dưỡng , và đã cho ra đời dòng sản phẩm yến dùng cho trẻ em với các hoạt chất bổ sung làm tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não.

Điều gì tạo ra sự khác biệt?

Với tăng trưởng chiều cao, thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến canxi trong việc làm tăng trưởng chiều cao, nhưng chiều cao đâu chỉ có thế mà nó cần một sự kết hợp tổng thể.

Hiện nay, khoa học đã nghiên cứu ra bộ công thức dinh dưỡng giúp làm tăng chiều cao là: Vitamin D3, Canxi, Vitamin K (MK7), và đặc biệt là Bonepep.  Chúng ta đã khá quen thuộc với bộ ba canxi – Vitamin D3 và MK7, nhưng với Bonepepe dường như là một khái niệm mới, với nhiều người có thể đây là lần đầu tiên được nghe.  Vậy Bonepep là gì, nó có thật sự tốt cho sự tăng trưởng của chiều cao?

Bản chất của Bonepep là gì: Bonepep là một peptid trong lòng đỏ trứng gà, là thành phần quan trọng giúp trứng gà sau 21 ngày ấp được phát triển thành gà con, Bonepep được phân lập bằng cách thủy phân lòng đỏ trứng gà bằng enzyme đặc thù. Bằng nghiên cứu này, nghà nghiên cức đã được cấp bằng sáng chế quốc tế No.WO2006075558 cho tác giả (Pharmafood Nhật Bản).

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Bonepep được sử dụng rộng rãi hơn tại Nhật Bản. Bonepep có 2 chức năng quan trọng là thúc đẩy tốc độ phát triển xương trong giai đoạn phát triển (làm kéo dài đầu xương). Thử nghiệm trên chuột con cho thấy bổ sung canxi kết hợp với Bonepep giúp gia tăng hiệu quả phát triển xương, so với bổ sung canxi đơn độc. Với trẻ em, sự phát triển xương được kéo dài từ khi trong bào thai cho đến độ tuổi trưởng thành. Vì vậy, sử dụng Bonepep là một bước đột phá về tăng chiều cao cho trẻ.

Ngoài ra Bonepep còn giúp làm giảm suy giảm mật độ xương do lão hóa. Nên Bonepep tốt cho người có vấn đề về loãng xương, nứt xương và dự phòng loãng xương.

Với công thức bổ sung Bonepep vào tổ yến cho trẻ em là một bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho trẻ. Và Nhà máy Yến sào Ban Mai tin rằng, mình đã góp một phần vào việc làm tăng chiều cao cho thế hệ trẻ sau này. Đó là một hạnh phúc lớn lao. Và đó cũng là một bước đột phá về dinh dưỡng cho trẻ của nhà máy.

Nút kêu gọi hành động: MUA HÀNG NGAY

Viết bình luận của bạn