Yến Sào Ban Mai

Đột phá trong sản phẩm tổ yến chưng đường kiêng

Thứ Bảy, 18/05/2024
Nhà máy Yến sào Ban Mai

Ngày càng nhiều người ăn kiêng hơn, và tổ yến chưng đường kiêng cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi dùng tổ yến chưng đường ăn kiêng trước đây là vị  nhạt nhẽo và cảm giác không thấy gì đặc biệt, khó dùng, khó ăn. 

Thật may, sản phẩm tổ yến chưng đường ăn kiêng của nhà máy chúng tôi không những giải quyết được những khó khăn trên mà còn tạo ra được vị ngon, ngọt khác biệt, thanh nhẹ, thơm mát. 

Chúng tôi hiểu rằng, với những người tìm kiếm tổ yến chưng đường kiêng, chắc hẳn là những người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, hoặc là người có vấn đề về sức khỏe (béo phì, huyết áp, tiểu đường). Vì vậy, nhà máy đã đặc biệt nghiên cứu sản phẩm phù hợp với điều kiện sức khỏe của quí khách hàng. 

Bằng cách sử dụng loại đường ăn kiêng mới nhất (giá thành rất cao) nhập khẩu từ Nhật Bản là đường Trehalose và một loại đường đặc biệt khác, chúng tôi không những cải thiện được độ ngon của sản phẩm mà còn cải thiện được chất lượng của sản phẩm. Giờ đây, quí khách hàng có thể dể dàng thưởng thức món Tổ yến chưng đường ăn kiêng của nhà máy Yến sào Ban Mai.

Đường Trehalose rất tốt cho sức khỏe và được ghi nhận như sau: trehalose có độ ngọt vừa phải, bằng khoảng 45% so với đường mía sacharose. Trehalose có vai trò tích cực trong việc phòng và chữa bệnh tiểu đường xét về góc độ bệnh lý liên quan đến sự tăng lipoprotein trong máu. Vì thế trehalose hiện nay được dùng nhiều như một loại đường năng lượng thấp đặc biệt dành cho người bị tiểu đường. Các nhà khoa học nghiên cứu trên những người mắc bệnh tiểu đường cho biết, nếu mỗi ngày một người ăn 8g trehalose, lượng đường trong máu sẽ giảm nhanh trong 14 ngày. Ngoài ra, trehalose có thể tác động ức chế sự phát triển của loãng xương và có khả năng chữa bệnh sâu răng.

Các nghiên cứu trên động vật thấy rằng trehalose có tác dụng tích cực đối với các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer và bệnh Parkinson bởi sự ổn định protein, giảm đông tụ protein và còn nhiều tác dụng khác trong làm đẹp và tăng cường hoạt động tiêu hóa. 

Chọn đúng đường ăn kiêng  là điều rất quan trọng cho người có vấn đề về bệnh chuyển hóa, đặc biệt là bệnh tiểu đường. Thật hạnh phúc khi nhà máy yến sào Ban Mai là một trong những người tiên phong trong việc tạo ra một sản phẩm yến chưng đường kiêng tuyệt vời như thế. 

Quí khách có thể tham khảo mua yến chưng đường kiêng với thương hiệu: Yến sào Ban Mai - Tổ yến chưng đường ăn kiêng trên website, hoặc tại hệ thống kinh doanh Thế Giới Sữa. 

 

Viết bình luận của bạn