Yến Sào Ban Mai

Bào chế thành công Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo dạng chiết xuất

Thứ Bảy, 18/05/2024
Nhà máy Yến sào Ban Mai
•Là nhà sản xuất Tổ yến chưng đông trùng chiết xuất đầu tiên trên thị trường Việt Nam, chúng tôi rất tự hào vì đã đi bước trước trong công nghệ sản xuất tổ yến chưng đông trùng. Vì sao vậy, mới quí vị hãy đọc hết bài viết này nhé.
•Tổ yến khi kết hợp với đông trùng hạ thảo dạng chiết xuất không những làm gia tăng hiệu quả cho sức khỏe mà còn làm gia tăng độ ngon cho sản phẩm.
•Nguyên liệu đông trùng hạ thảo được kết hợp với tổ yến có thể là đông trùng dạng sợi thô (nguyên sợi) hoặc đông trùng dạng chiết xuất. Chiết xuất là dạng cô đặc và làm đầy lên dược chất trong nguyên liệu.
•Ưu điểm của đông trùng chiết xuất là nguyên liệu được chuẩn hóa, và được công bố chính xác hàm lượng dược chất cordycepin và adenosin – hai dược chất quan trọng trong đông trùng hạ thảo. Nguyên liệu đông trùng chiết xuất này hiện Việt Nam mình chưa có mà phải nhập từ Đức. Với nguyên liệu đông trùng chiết xuất, người dùng với liều 300mg /ngày sẽ cho kết quả làm tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng thận và phổi. Bên cạnh đó, việc sử dụng đông trùng chiết xuất cũng làm cho sản phẩm có mùi vị ngon và đậm đà hơn.
•Yếu điểm của đông trùng sợi thô khi nấu với tổ yến là mùi sẽ nồng hơn (mùi nấm), với những người nhạy cảm về mùi thì rất khó sử dụng, một điểm khác nữa là đông trùng sợi không được kiểm tra chính xác về hàm lượng dược chất có trong sản phẩm, khiến người dùng không chắc đã sử dụng được bao nhiêu dược chất. Nên không đáp ứng được nhu cầu về chức năng của sản phẩm. Nhưng ưu điểm là khi sản phẩm có sợi đông trùng thô loe ngoe trong hũ thì nhìn nó cũng đẹp mắt, thu hút người dùng.
•Các dòng sản phẩm tổ yến chưng đông trùng của nhà máy Yến sào Ban Mai  luôn là những sản phẩm được yêu thích. Khách hàng một khi đã dùng thì sẽ gắn bó dài lâu vì hai điểm khác biệt là: vị rất ngon và uống vào là khỏe lên thấy rõ. Người mệt mệt, uống vào là thấy khỏe liền, người bị bệnh thì uống vào là thấy mau hồi phục. Sản phẩm có thể dùng được cho mọi thành viên trong gia đình.
•Điểm khó nhất khi sản xuất dòng tổ yến chưng đông trùng là làm thế nào để sản phẩm không có hương nồng mà thay vào đó là hương phải thơm mát, vị phải đậm đà. Nhà máy chúng tôi đã rất dày công, tìm hiểu và khắc phục nhược điểm này. Và với đông trùng chiết xuất với hàm lượng phù hợp,  hầu như có thể khác phục được, ngoài ra có thể còn gia tăng hương vị hơn nữa.
•Các nhãn hàng có sản phẩm chưng đông trùng chiết xuất là (Yến sào Ban mai – tổ yến chưng đông trùng, Yến sào Hồng Phúc – Tổ yến chưng đông trùng, Thiên Vân Yến – tổ yến chưng đông trùng), quí vị có thể đặt mua ngay bên dưới.
Viết bình luận của bạn